Xem tử vi tiêu chí chọn chồng của chị em

Mẫu đàn ông lý tưởng được các chị em phụ nữ lựa chọn phải là người như thế nào?
Xem tử vi tiêu chí chọn chồng của chị em

• Bạch Dương (21/3- 21/4): Thích anh chàng phiêu lưu
Tiểu Dê có tính cách mạnh mẽ, độc lập và mong muốn gặp được người phóng khoáng, phiêu lưu, thậm chí ưa mạo hiểm càng hay. Anh chàng này sẽ mang đến sự thú vị, khuấy động cuộc sống của mình, cô gái Bạch Dương thích như vậy.

• Kim Ngưu (21/4- 21/5): Tài chính vững vàng
Vốn khá rõ ràng trong việc tình yêu và vật chất, nàng Kim Ngưu cần một chàng trai có nền tảng tài chính kha khá, để cùng nhau vun vén, gây dựng sự nghiệp. Tâm lý “một túp lều tranh hai trái tim vàng” bị Kim Ngưu bĩu môi ngay.

• Song Tử (22/5- 21/6): Vui vẻ cả ngày
Thì một anh chàng có khiếu hài hước, khiến Song Tử “khoe răng” cả ngày, đến bên nàng, “bắt” nàng từ phụng phịu chuyển sang… cười toe, là người Song Tử mong muốn. Nàng cũng thích việc hai người đi du hí khắp nơi, cuộc sống tràn ngập niềm vui và sự mới lạ.

• Cự Giải (22/6- 23/7): Bờ vai vững chắc
Định nghĩa bạn đời của Cự Giải bao gồm chăm sóc chu đáo, được trân trọng, thấu hiểu và là chỗ dựa vững chắc. Anh chàng ấy phải tạo cho Cự Giải cảm giác an toàn, được chở che bởi vốn sống sâu sắc và tình cảm chân thành.

• Sư Tử (24/7- 22/8): Là người đồng hành
Sư Tử cho rằng người gắn bó cả cuộc đời với mình phải là một người đồng hành theo đúng nghĩa. Hai người cần thẳng thắn, chia sẻ mọi việc cùng nhau. Dựa vào đàn ông hoặc nhờ vả họ làm hộ mình không phải tính cách của Sư Tử. Cô ấy muốn hạnh phúc được hai người chung tay vun đắp một cách bình đẳng, thoải mái.

• Xử Nữ (23/8- 24/9): Tạo niềm tin trong cuộc sống
Xử Nữ có tính cách “sớm nắng chiều mưa”, hay nghĩ ngợi, họ cần người ấy giúp họ có được tinh thần thoải mái để vui sống. Người trong mộng của cô gái Xử Nữ không những chín chắn mà cần nhiều tài lẻ như sửa xe, sửa điện… để nàng có thể í ới “anh ơi giúp em…” mọi lúc.

• Thiên Bình (24/9- 23/10): Có kiến thức sâu rộng
Với tính cách cầu toàn, sâu sắc, nàng Thiên Bình mong muốn người ấy cần có vốn kiến thức kha khá. Kiểu người luôn mắt chữ O, miệng chữ A “cái gì thế này” là Thiên Bình cực ghét. Họ quan niệm, con trai là phải “biết tuốt”, nếu “thiếu muối” là… ngoài vùng phủ sóng luôn nhé!

• Bọ Cạp – Thần Nông(24/10- 22/11): Thẳng thắn, mạnh mẽ và biết thể hiện tình cảm
Thần Nông thích những người đàn ông mạnh mẽ, có quan điểm riêng của bản thân, không né tránh bất cứ vấn đề nào. Mọi thứ phải có quan điểm rõ ràng, không mập mờ. Trong gia đình phải là người đưa ra quyết định nhưng không được thiếu sự tham khảo của vợ.

• Nhân Mã (23/11- 24/12): Người như… bố mình
Hình tượng ông bố điềm đạm, mẫu mực ảnh hưởng đến cả chuyện chọn chồng của teen girl Nhân Mã. Họ luôn đặt các chàng trai lên bàn cân, mong mỏi có được tính cách như bố mình. Chàng nào “chành chọe” phân bua với họ sẽ bị họ cho “out” ngay lập tức.

• Ma Kết (23/12- 20/1): Người khác biệt hoàn toàn
Thấy rằng với Ma Kết, quy luật bù trừ luôn đúng. Các cô gái cá tính này thường chọn những anh chàng hiền lành, thậm chí hơi… cù lần. “Nhà có một cái loa là đủ rồi nhé”, họ thường cười tươi như vậy. Nên bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cô nàng lắm chiêu này đi cùng một anh chàng cầm tinh con… “hến”.

• Bảo Bình (21/1- 19/2): Đừng thay đổi tôi, vô ích!
Bảo Bình cực ghét sự kiểm soát hoặc bắt buộc thay đổi cho vừa ý bạn trai. Dù ăn nói “bốp chat”, dù vụng về, họ vẫn muốn là chính họ. Vậy nên họ sẽ chọn chàng trai tôn trọng cuộc sống riêng của họ, không ca bài ca “anh nghĩ em nên…”.
Song Ngư (19/2- 20/3): Hơn nhiều tuổi

Xem them mục : Xem tu vi hang ngay để biết them những gì sẽ xảy ra với bạn trong ngày hôm đó ( box này được cập nhật mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật … Cung cấp cho các bạn 1 số thông tin rất hay về xem tử vi


• Song Ngư vốn chúa ghét những cậu trai “ngựa non háu đá” bởi họ cho rằng những người con trai hơn tuổi sẽ có trải nghiệm và sự chín chắn. Họ sẽ được… nũng nịu, được chiều chuộng. Còn những ai muốn làm… “phi công” thì nghỉ đi nhé!
>