Nên chọn quà tặng nào cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn quà tặng như thế nào vừa ý nghĩa mà giá lại phù hợp thì in hình lên ly sứ trắng (in ảnh lên ly sứ trắng) chính là món quà tặng ý nghĩa của bạn...


- Giá cực sock: 70.000 vnđ/ly -cốc
- Chất liệu: sứ tốt
- Kích thước: φ8.2 cm * H9,6 cm
- Trọng lượng: 420 gram
- Thành phẩm: ly sứ trắng (cốc sứ trắng) in hình ảnh cá nhân của bạn.
- Nhận đặt hàng trực tiếp và online giao hàng toàn quốc

Đối với khách hàng cá nhân, có thể in hình lên ly sứ, in ảnh lên ly sứ, in ly sứ, ly sứ trắng in hình, in hình theo yêu cầu lên ly sứ (in ảnh cốc sứ trắng) bằng hình ảnh cá nhân hoặc hình ảnh mà bạn yêu thích dành làm quà tặng người thân, quà tặng bạn bè, quà tặng người yêu nhân dịp sinh nhật, noel, valentine, 8/3, 20/10,…. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà người nhận sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận.

Đối với khách hàng là các công ty hay tổ chức thay vì in hình lên ly sứ trắng (in ảnh cốc sứ trắng) là in logo lên ly sứ trắng (in logo lên cốc sứ trắng), in slogan lên ly sứ trắng (in slogan lên cốc sứ trắng) để làm quà tặng cho đối tác, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng – đó thực sự là một chiến lược Marketing tuyệt vời khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp tổ chức.

Mọi thi tiết vui lòng liên hệ:
GỐM SỨ IN LOGO
Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCM
Email: info@gomsuhoanggia.vn
Hotline: 0947.836.567 (Mr.Long)
Website: www.gomsuinlogo.com
>