Bạn đã bỏ qua kênh quảng cáo nào rồi

Do đó việc bạn bỏ qua một kênh marketing hiệu quả như vậy là một điều thiếu sót rất lớn đấy. Tuy nhiên để có thể treo bang ron lên thì lại là một mệnh đề dài ngoằn ở phía sau...


Phải chăng bạn nghĩ rằng trong thời buổi ngày nay chỉ có chạy các chiến dịch quảng cáo marketing online thì mới mang lại hiệu quả cho các bạn ví dụ như: Chạy quảng cáo từ khóa Google Adwords, quảng cáo qua Facebook hãy các chiến dịch khác,… Tuy nhiên sau một thời gian thử nghiệm bạn nhận thấy rằng chi phí dành cho kênh online này rất lớn nhưng hiệu quả thì lại rất khó đo lường và khiến cho các kế hoạch của bạn bị phá sản khiến bạn rơi vào bế tắc.

Dường như bạn đã quên mất rằng marketing online không phải là tất cả, vẫn còn một kênh marketing truyền thống khác có thể bạn đã quên mất vì sự phát triển quá nhanh của các kênh marketing online. Đó chính là việc treo bang ron quảng cáo ở ngoài trời. Bạn có thể nghĩ xem nếu băng rôn của bạn được đặt ở những nơi có nhiều người qua lại thì lượt tiếp cận sẽ rất lớn. Dù họ có quan tâm hay không nhưng ít nhiều vẫn giúp họ nhận thức được rằng một ngày nào đó bạn sẽ cần đến các sản phẩm của chúng tôi.

Do đó việc bạn bỏ qua một kênh marketing hiệu quả như vậy là một điều thiếu sót rất lớn đấy. Tuy nhiên để có thể treo bang ron lên thì lại là một mệnh đề dài ngoằn ở phía sau, bạn có thể tìm hiểu qua rất nhiều nguồn khác nhau và nếu bạn mắc một sai lầm nào cũng rất dễ dàng bị các cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt với các mức phạt rất nặng.


Do đó để không mắc phải bất kì sai lầm nào bạn cần phải có một chuyên gia hỗ trợ, tư vấn, thiết kế và thi công công việc một cách nhanh chóng nhất. Do đó hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu.
Xem thêm: in PP
CÔNG TY QUẢNG CÁO HOÀNG GIA
HOTLINE: 0938.629.345
ĐỊA CHỈ: 193 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM
WEBSITE: TREOBANGRONGIARE.VN

>