Xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện nay

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì có thể thấy không một loại hình quảng cáo ngoài trời nào có thể tiếp cận được một số lượng khổng lồ khách hàng mục tiêu khi mà tại đây, nhu cầu sử  dụng các phương tiện công cộng ngày càng cao của người dân thành phố...Quảng cáo ngoài trời đang là một trong những xu hot nhất hiện nay đặt biệt là loại hình quảng cáo in decal trên các thiết bị công cộng như trên các xe taxi, trên xe bus,... có thể xem là mức độ hiệu quả là rất cao, đó là chưa kể đến mức độ lan tỏa nhanh chóng của loại hình này khi mà các phương tiện này liên tục di chuyển trong thành phố chứ không cố định một nơi như việc treo bang ron, pano, áp phích,…


Tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì có thể thấy không một loại hình quảng cáo ngoài trời nào có thể tiếp cận được một số lượng khổng lồ khách hàng mục tiêu khi mà tại đây, nhu cầu sử  dụng các phương tiện công cộng ngày càng cao của người dân thành phố. Nếu so với việc các bạn phải đầu tư vào các kênh online hay những kênh truyền thống đắt tiền khác thì quảng cáo trên phương tiện công cộng vẫn là hiệu quả hơn cả.


Xem thêm: Dịch vụ in decal giá rẻ

Tuy nhiên để có thể quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi các bạn cần phải có những mẫu thiết kế đẹp và bắt mắt vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn một phần công việc này nhé. Các hạng mục chúng tôi cung cấp bao gồm:
- Thi công backdrop
- In ấn quảng cáo
- In pp
- in Hiflex
- In decal quảng cáo các cỡ

Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn nhé.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀNG GIA
SĐT: 0902.693.866
ĐỊA CHỈ: 175 Trần Huy Liệu - Phường 8 - Quận Phú Nhuận -TP.HCM

>