Tìm mua cốc sứ Hàn Quốc để sử dụng trên văn phòng

Đối với dân công sở thì chắc hẳn cốc sứ uống nước chính là một trong các vật dụng không thể thiếu ở mỗi người rồi phải không nào. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng nhưng chiếc cốc này cho nhiều mục đích khác nhau như pha cà phê, ấm pha trà, pha mì gói hoặc làm hộp đựng bút đều được.Với chiếc cốc sứ Hàn Quốc này không chỉ được thiết kế vô cùng độc đáo, ngỗ nghĩnh với kiểu dáng vô cùng hiện đại sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn trở nên vô cùng hiện đại và sinh động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những chiếc cốc Hàn Quốc này còn có thể dùng làm món quà tặng gốm sứ vô cùng dễ thương đấy (Đặc biệt là dịp 8/3).

Xem thêm về: Ấm trà tử sa

Sản phẩm cốc sứ Hàn Quốc này được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công với chất liệu gốm sứ cao cấp do đó có thể sử dụng thoải mái trong lò vi sóng hay máy rửa bát. Một điểm nổi bật khác ở chiếc cốc này đó chính là hoàn toàn không có chứa chì cùng những chất gây độc hại cho người sử dụng do đó bạn hãy an tâm tìm mua và sử dụng ngay những chiếc cốc này nhé.


Để tìm hiểu rõ hơn cũng như tham khảo thêm nhiều mẫu mà mới, bạn đọc có thể đến ngay showroom Hoàng Gia để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

GỐM SỨ HOÀNG GIA
HCM: 193 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hà Nội: Xóm 4, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Email: info@gomsuhoanggia.vn
Hotline: 0947.836.567 (Mr.Long)
>